คอร์สสด Be Betters คืออะไร ?

  คอร์สสดของสถาบัน Be Betters เน้นให้น้องๆ ได้รับประโยชน์จากการเรียนรอบสดมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรอบห้องสด (เรียนในห้องสด สถานที่จริง) หรือรอบสดผ่านระบบ LIVE @HOME (เรียนพร้อมกับห้องสด แต่เรียนได้จากที่บ้าน)
  น้องๆ ทุกคนที่สมัครคอร์สสดทั้งสอง จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้งานระบบต่างๆ ของทางสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น BBTsSTAT , BBTsTEST , BBTsSHEET , BBTsMOCK และระบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้น้องๆ ได้ประเมินความสามารถ และทบทวนตัวเองในทุกๆ คาบเรียน ประเมินคะแนนออกมา หาจุดที่มักผิดพลาด และลบข้อผิดพลาดเหล่านั้นก่อนถึงวันสอบ

  ด้วยระบบ BBTsCHAT น้องๆ จะสามารถแชทถามปัญหา/โจทย์/ปรึกษาพี่ๆ ทีมงาน หรือผู้สอนได้โดยตรงตลอด 24 ชม. ผ่านระบบแชทของเว็บไซต์สถาบัน
  ระบบ BBTsTEST ร่วมกับ BBTsMOCK จะช่วยให้น้องๆ สามารถเข้าถึงทั้งแบบฝึกหัดและข้อสอบ ทั้งที่มาจากสถาบัน และข้อสอบเก่าของสนามสอบต่างๆ มากกว่า 1000 ข้อ (ขึ้นอยู่กับคอร์สที่สมัคร) ได้โดยตรง โดยมีเฉลยละเอียดในทุกข้อ และมีการวิเคราะห์ข้อสอบเก่าพร้อมข้อสอบฉบับ MOCK ที่มีการ Update ทุกปี !
  โดยน้องๆ จะสามารถเริ่มเข้าใช้ระบบต่างๆ ได้ในวันแรกที่เปิดคอร์ส ผ่านเว็บไซต์ของสถาบัน โดยจะมีการแจ้งรายละเอียดการใช้งาน และวิธีการใช้งานช่วงท้ายคาบเรียนวันแรก

รายละเอียดคอร์สสด โอลิมปิก (IJSO/POSN)

  คอร์สสดระดับโอลิมปิก จะเป็นคอร์สเน้นการตะลุยโจทย์ โดยจะมีการแทรกเนื้อหาและสรุปในแต่ละเรื่องให้ในระหว่างเฉลย หรือก่อนเฉลย แบ่งบทย่อยชัดเจนเพื่อความเข้าใจอย่างแท้จริง
  เหมาะสำหรับน้องๆ ในระดับม.ต้น-ม.ปลาย ที่พอมีพื้นฐานมาบ้าง แล้วต้องการสอบแข่งขันเพื่อเป็นตัวแทนประเทศ แข่งขันเพื่อเข้าค่ายวิชาการ หรือแม้แต่แข่งขันเพื่อลองสนามสอบจริง
  คอร์สนี้รองรับทุกระบบของทางสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบประเมินรายบุคคล (BBTsSTAT) ระบบแชท 24 ชม. (BBTsCHAT) ระบบข้อสอบจำลอง (BBTsMOCK) และระบบอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนของน้องๆ ให้ได้มากที่สุด

  ทุกคอร์สสอนโดยพี่ๆ ผู้มีประสบการณ์ตรงในค่ายโอลิมปิก เพื่อให้สามารถถ่ายทอดความรู้ที่จำเป็น และเทคนิคต่างๆ ให้กับน้องๆ ทั้งก่อนเข้าค่าย ระหว่างอยู่ในค่าย หรือแม้แต่หลังเข้าค่ายให้น้องๆ ได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำ โดยน้องๆ ที่สอบผ่านรอบ 1 จะได้รับสิทธิพิเศษจากทางสถาบันในการสมัครคอร์สอื่นๆ ต่อ ในราคาพิเศษ รวมถึงสามารถเข้าร่วมติวรอบ 2 กับพี่ๆ ต่อไปได้ เพื่อมุ่งสู่ระดับโลก !

รับจำนวนจำกัด (PRIVATE)


รายละเอียดคอร์สสด 9 วิชาสามัญ / เข้าแพทย์

  คอร์สสด 9 วิชาสามัญ วิชาคณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ และชีววิทยา เหมาะสำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.5 หรือม.6 ที่กำลังเตรียมตัวสอบ 9 วิชาสามัญ โดยมุ่งหวังจะเข้าคณะในฝัน เช่น คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะอื่นๆ ที่ต้องใช้คะแนน 3 วิชาดังกล่าว
  คอร์สนี้รองรับทุกระบบของทางสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบประเมินรายบุคคล (BBTsSTAT) ระบบแช่ท 24 ชม. (BBTsCHAT) ระบบข้อสอบจำลอง (BBTsMOCK) และระบบอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนของน้องๆ ให้ได้มากที่สุด

เจาะลึกถึงแก่น สกัดทุกจุดหลอก

  แต่ละคอร์สสอนโดยพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ตรงในการสอบ 9 วิชาสามัญ โดยได้รับคะแนนติดอันดับ Top ต้นๆ ของประเทศ
  โจทย์พิเศษ (UNSEEN) ที่หาที่ไหนไม่ได้ วิเคราะห์ข้อสอบเก่าตั้งแต่ปีแรกที่มีการจัดสอบ ช่วยให้เห็นแนวทางการออกข้อสอบในปีถัดไปที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้น โจทย์แต่ละข้อวัด Concept ที่สำคัญ ไม่ซ้ำซ้อน และจับทุกจุดหลอกที่น้องๆ อาจพลาดในห้องสอบได้อย่างครบถ้วน !
  เนื้อหาที่สอนครบถ้วน ไม่ขาด ไม่เกินมากจนเกินไป (สำหรับกรณีโจทย์ยากในแต่ละปี)

รับจำนวนจำกัด (PRIVATE)


PROMOTION

โปรโมชันพิเศษ สมัครคอร์สสด 9 วิชาสามัญแพ็คคู่ ลดกว่า 20% !
ถึง 10 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

สามารถกดสมัครได้จากหน้า "สมัครเรียน" โดยเลือกคอร์สที่สมัครเป็น "Promotion 9SAMAN Pack 20% OFF"